Tummy Tuck เก็บพุงย้วย ผิวยับ ให้ตึงเป๊ะ เหมือนได้เกิดใหม่!

ไม่ว่าจะเป็น “คุณแม่หลังคลอด” “คนตัวใหญ่น้ำหนักลด” “หน้าท้องยับ ย้วย ไขมันเยอะ” “ผิวหนังหน้าท้องย้วย ใช้มาแล้วทุกวิธี ไม่ได้ผล” สามารถกลับมามีหน้าท้องตึง ลีน และเฟิร์มได้ทันที ด้วยเทคนิคผ่าตัดหนังหน้าท้อง “Tummy Tuck” ที่ Amara Clinic ซึ่งเป็นอีกหนึ่งการทำศัลยกรรมยอดฮิต TOP 5 โดยศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทางมือ 1 ในไทย!

2 เทคนิคตัดหนังหน้าท้อง
(Tummy Tuck)

Mini Tummy Tuck

Mini Tummy Tuck

เป็นเทคนิคผ่าตัดหนังหน้าท้องที่ไม่มีการย้ายสะดือ เหมาะกับคนที่มีหน้าท้องหย่อนคล้อยและมีไขมันสะสมเล็กน้อย และสามารถเย็บกล้ามเนื้อหน้าท้องในกรณีมีกล้ามเนื้อหน้าท้องแยกได้

การเปิดแผลเทคนิค Mini Tummy Tuck

เปิดแผลสั้นกว่า ที่บริเวณเหนือหัวหน่าว ตำแหน่งแผลซ่อนอยู่ตามขอบกางเกงชั้นใน หรือแนวบิกินีไลน์

Full Tummy Tuck

Full Tummy Tuck

เป็นเทคนิคผ่าตัดหนังหน้าท้องพร้อมกับย้ายตำแหน่งสะดือ สามารถคู่กับการเย็บกล้ามเนื้อหน้าท้องแยกได้อีกด้วย เหมาะสำหรับเคสที่มีปัญหาหน้าท้องหย่อนคล้อยระดับรุนแรง มีไขมันสะสมอยู่บ้าง หรือมีปัญหาหน้าท้องแตกลาย เช่น คุณแม่หลังคลอด หรือในรายที่เคยน้ำหนักตัวเยอะมาก ๆ และลดน้ำหนักลงมาเยอะ ซึ่งสามารถจัดการปัญหาได้ทั้งหน้าท้องส่วนบนและหน้าท้องส่วนล่าง

การเปิดแผลเทคนิค Full Tummy Tuck

เปิดแผลยาวตั้งแต่บริเวณสะโพกข้างนึงไปยังอีกข้าง ตำแหน่งเหนือหัวหน่าว (ซ่อนอยู่ตามขอบกางเกงชั้นใน แนวบิกินีไลน์)

ตัดหนังหน้าท้อง Tummy Tuck เหมาะกับใคร

  • คุณแม่หลังคลอดที่มีหน้าท้องย้วย หรือมีกล้ามเนื้อหน้าท้องร่วมด้วย
  • คนที่เคยลดน้ำหนักมาแล้วมีภาวะหนังหน้าท้องหย่อนคล้อย 
  • คนทั่วไปที่มีปัญหาหนังหน้าท้องย้วย ยับ ผิวแตกลาย และมีไขมันหน้าท้อง
  • คนที่มีหนังหน้าท้องหย่อนคล้อย เคยใช้วิธีอื่น ๆ แล้วไม่ได้ผล

ข้อดีของการตัดหนังหน้าท้อง ที่ไม่ควรพลาด!

✔️ ผิวย้วย ผิวยับ รอยแตกลาย กล้ามเนื้อหน้าท้องแยก จัดการได้หมด!

✔️ จัดการได้ทั้งหน้าท้องส่วนบนและส่วนล่าง (เทคนิค Full Tummy Tuck)

✔️ ใช้วิธีอื่นไม่ได้ผล ผ่าตัดหนังหน้าท้อง เอาอยู่!

✔️ ทำแล้วหน้าท้องตึงทันทีในไม่กี่ชั่วโมง

✔️ เหมือนได้หน้าท้องใหม่! หน้าท้องตึงเป๊ะ เหมือนไม่เคยมีลูกมาก่อน!

✔️ ปลอดภัยอุ่นใจ พักฟื้นไม่นาน พร้อมบริการดูแลหลังผ่าตัด After Care แบบ Full Option

✔️ ผ่าตัดหนังหน้าท้องโดยศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง ชั่วโมงบินสูง!

อะไรที่ทำให้ Amara Clinic ขึ้นชื่อเรื่องตัดหนังหน้าท้อง

ตัดหนังหน้าท้อง โดยศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง

ทำผ่าตัดหนังหน้าท้องอย่างตรงจุด เห็นผล ลดโอกาสการเกิดผลข้างเคียง และมีความปลอดภัย โดยศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง ที่มีทักษะและประสบการณ์ผ่าตัดสูง ด้วยเทคนิคและอุปกรณ์ที่ทันสมัย ได้มาตรฐาน ช่วยให้ผลลัพธ์ออกมาดี แผลสวย พักฟื้นไม่นาน

ประเมินปัญหาและวางแผนการรักษาอย่างตรงจุด

ก่อนผ่าตัดหนังหน้าท้อง ศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทางมีการประเมินปัญหา และวางแผนการรักษาอย่างตรงจุด รอบด้าน และเหมาะสมกับคนไข้แต่ละเคสมากที่สุด เพราะเราเข้าใจดีว่าแต่ละคนมาด้วยปัญหาที่แตกต่างกัน รวมถึงรูปร่างและสัดส่วนก็แตกต่างเช่นเดียวกัน ดังนั้น การประเมินและวางแผนการรักษาอย่างแม่นยำตรงจุด จะช่วยให้ผลลัพธ์ออกมาดีที่สุดควบคู่กับมีความปลอดภัยเช่นเดียวกัน

นพ. วีรกานต์ สถิตนิรามัย (หมอวี)
ศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง

ประเมินปัญหาและวางแผนการรักษาอย่างตรงจุด

ก่อนผ่าตัดหนังหน้าท้อง ศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทางมีการประเมินปัญหา และวางแผนการรักษาอย่างตรงจุด รอบด้าน และเหมาะสมกับคนไข้แต่ละเคสมากที่สุด เพราะเราเข้าใจดีว่าแต่ละคนมาด้วยปัญหาที่แตกต่างกัน รวมถึงรูปร่างและสัดส่วนก็แตกต่างเช่นเดียวกัน ดังนั้น การประเมินและวางแผนการรักษาอย่างแม่นยำตรงจุด จะช่วยให้ผลลัพธ์ออกมาดีที่สุดควบคู่กับมีความปลอดภัยเช่นเดียวกัน

วางยาสลบโดยวิสัญญีแพทย์วิชาชีพ

ผ่าตัดหนังหน้าท้อง ทำภายใต้การวางยาสลบโดยวิสัญญีแพทย์วิชาชีพแบบ 1:1 (วิสัญญีแพทย์ 1 คนต่อคนไข้ 1 คน) ดูแลคนไข้อย่างใกล้ชิดตลอดการผ่าตัด ซึ่งวิสัญญีแพทย์วิชาชีพจะเป็นคนเดียวเท่านั้นที่สามารถให้ยาสลบแก่คนไข้ได้ คนอื่น ๆ รวมไปถึงศัลยแพทย์ผู้ทำหน้าที่ผ่าตัด ก็ไม่สามารถทำได้ ดังนั้น คนไข้จึงมั่นใจได้ว่าการผ่าตัดโดยการวางยาสลบจะเป็นไปอย่างราบรื่นและมีความปลอดภัยสูงสุด

ห้องผ่าตัดขนาดใหญ่ ได้รับรองจากกระทรวงสาธารณสุข

ห้องผ่าตัดปลอดเชื้อด้วยระบบ Positive Pressure ที่ช่วยควบคุมความดันภายในห้องผ่าตัด ป้องกันไม่ให้เชื้อโรคจากภายนอกไหลเข้าสู่ห้องผ่าตัด พร้อมระบบอื่น ๆ ที่จำเป็นในห้องผ่าตัด พร้อมเครื่องมือช่วยเหลือชีวิตกรณีเกิดเหตุฉุกเฉินที่ครบครัน ได้มาตรฐานห้องผ่าตัด รวมถึงเครื่องมือแพทย์ที่ผ่านการฆ่าเชื้อทุกชิ้น นอกจากนี้ ยังเป็นห้องผ่าตัดขนาดใหญ่ที่ได้รับรองจากกระทรวงสาธารณสุข (อ่านเพิ่มเติม : ห้องผ่าตัด)

After Care ดูแลหลังตัดหนังหน้าท้อง

After Care ที่ Amara Clinic เรามีพร้อมบริการอย่างครบครัน ดูแลหลังการผ่าตัดทุกชนิด รวมถึงหลังผ่าตัดหนังหน้าท้องโดยมีอุปกรณ์เครื่องมือการทำ After Care ที่มีประสิทธิภาพสูง รุ่นใหม่ ทันสมัย ซึ่งจะคอยดูแลจนกว่าร่างกายจะฟื้นตัว ไร้อาการแทรกซ้อน และช่วยดูแลเรื่องรอยแผลหลังผ่าตัด ยกตัวอย่างเช่น ห้องพักฟื้นระดับ VVIP, การฉายแสง LED ลดอาการบวม, นวด RF ด้วยเครื่อง Venus Legacy และ Thermatight ช่วยกระชับสัดส่วน, กระตุ้นกล้ามเนื้อหน้าท้องด้วยคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า, เลเซอร์ลดรอยแดง IPL และเลเซอร์ลดรอยดำ Pico Laser เป็นต้น (อ่านเพิ่มเติม : After Care)

เห็นผลลัพธ์จริง รีวิวจากคนไข้จริง

การผ่าตัดหนังหน้าท้อง เป็นการรักษาที่ได้รับความนิยมจากคนไข้เป็นจำนวนมาก ด้วยผลการรักษาที่เห็นผลจริง ทำออกมาแล้วสวย ซึ่งที่ Amara Clinic เรามีรีวิวตัดหนังหน้าท้องให้คนไข้ได้เลือกชม เพื่อประกอบการตัดสินใจ โดยรีวิวของเราเป็นภาพเปรียบเทียบก่อนทำและหลังทำอย่างชัดเจน รวมถึงมีรีวิวหลังผ่าตัดทันที (สด ๆ จากห้อง OR) เพื่อเปรียบเทียบให้เห็นแบบ Real Time 

คำถามยอดฮิต! ตัดหนังหน้าท้องร่วมกับดูดไขมันด้วยได้ไหม?

หากคนไข้ต้องการรูปร่างและสัดส่วนที่เป๊ะมากขึ้น แต่มีไขมันส่วนเกินข้างเคียงค่อนข้างมาก เช่น ปีกหลัง, เอว และหน้าท้องด้านบน ก็สามารถทำการตัดหนังหน้าท้อง ร่วมกับดูดไขมันปรับสัดส่วนได้ ซึ่งการตัดหนังหน้าท้องร่วมกับการดูดไขมัน จะเหมาะกับผู้ที่มีไขมันส่วนเกินเยอะ ร่วมกับมีผิวหนังหน้าท้องที่หย่อนคล้อยมาก

ทั้งนี้ ศัลยแพทย์จะเป็นผู้ประเมินปัญหาและพิจารณาวิธีการรักษาให้เหมาะสมกับคนไข้แต่ละเคส เช่น คนไข้ที่มีหน้าท้องหย่อนคล้อยระดับรุนแรง มีไขมันเล็กน้อย ส่วนใหญ่จะแนะนำให้ตัดหนังหน้าท้องเพียงอย่างเดียว ส่วนกรณีที่มีผิวหนังหย่อนคล้อยเล็กน้อย มีไขมันส่วนเกินเล็กน้อยเช่นกัน จะแนะนำให้ใช้วิธีการทำ J Plasma กระชับผิวแทน

โดยการผ่าตัดหนังหน้าท้องร่วมกับการดูดไขมัน จะมีทั้งแพทย์ผู้ชำนาญการด้านการดูดไขมัน และศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง ทำงานร่วมกันตามความชำนาญเฉพาะทาง เพื่อการรักษาที่ตรงจุดและผลลัพธ์ที่ออกมาดีที่สุดเช่นกัน

Amara Clinic 2 สาขา เดินทางมาง่าย พร้อมที่จอดรถ

Amara Clinic สาขารัชโยธิน

เบอร์โทร : 062-946-2397
เปิด 10.00 – 20.00 น. (หยุดวันพุธ)
ที่ตั้ง : ซอยพหลโยธิน 37
การเดินทางด้วยรถไฟฟ้า : BTS สถานีพหลโยธิน
ที่จอดรถ : บริเวณหน้าคลินิก

Amara Clinic สาขารัชโยธิน

เบอร์โทร : 062-556-6623
เปิด 10.00 – 20.00 น. (หยุดวันพุธ)
ที่ตั้ง : อยู่ติดถนนใหญ่ (ใกล้จุดขึ้น-ลงทางด่วน) ก่อนถึง The Crystal SB Ratchapruek
ที่จอดรถ : บริเวณหน้าคลินิก

ลงทะเบียนปรึกษาแพทย์ฟรี