ดูดไขมัน Plus Size

11 เหตุผลดี ๆ ที่สาว Plus Size เลือกดูดไขมันที่ Amara Clinic

ความในใจของสาวพลัสไซซ์

 • เคลื่อนไหวไม่สะดวก ไม่คล่องแคล่ว
 • โดนล้อจนเสียเซลฟ์
 • แต่งตัวไม่สุด ไม่กล้าจัดเต็ม
 • หาไซซ์เสื้อผ้าลำบาก 
 • ดูแล้วไม่ Healthy 
 • ไม่กล้าเข้าสังคม ไม่กล้าไปเจอเพื่อน
ลงทะเบียนปรึกษาฟรี

ก่อนดูดไขมัน

Amara Clinic “ตัวจริงเรื่อง ดูดไขมันทุกไซซ์ ทุกสัดส่วน”

 • เราเป็นศูนย์ดูดไขมันโดยตรง

Amara Clinic (เอมาร่า คลินิก) เราได้รับการแต่งตั้งให้เป็น ศูนย์ดูดไขมัน-เติมไขมันประจำประเทศไทย (body-jet Education Center) และเรายังรับแต่เคสดูดไขมันและเติมไขมันมากกว่า 95% ทำให้เราเป็นตัวจริงด้านดูดไขมันและเติมไขมัน และได้รับความไว้วางใจจากคนไข้เป็นจำนวนมาก มีทั้งเคสตัวเล็ก สาวพลัสไซซ์ ผู้หญิงและผู้ชายทุกช่วงวัย “ตัวจริงดูดไขมัน ต้องยกให้เรา”

Plus Size
Plus Size

1.แพทย์ระดับ KOL Trainer มั่นใจได้ว่า “เป๊ะ ปัง ชัวร์”

นำโดย คุณหมอไอซ์ (นพ.วิษณุ) และคุณหมอมะปราง (พญ.กรพร) KOL Trainer แพทย์ผู้สอนดูดไขมันและเติมไขมัน จบโดยตรงจากประเทศเกาหลีใต้ ด้วยหลักสูตรการดูดไขมันระดับพื้นฐาน (Basic Liposuction) และการดูดไขมันระดับสูง (Advance Liposuction) รวมไปถึงทีมแพทย์ทุกท่านยังเป็นแพทย์ผู้ชำนาญการโดยตรงทางด้านดูดไขมัน นอกจากนี้ ทีมแพทย์ยังผ่านการทำเคสดูดไขมันพลัสไซซ์มาเป็นจำนวนมาก จนทำให้เราเด่นเรื่องการเหลาหุ่นที่มาด้วยทุกปัญหา ทุกไซซ์ ทุกสัดส่วน“ไม่ว่าจะไซซ์ไหน เราเอาอยู่”

2. เครื่องมือครบครัน ตอบโจทย์สาว Plus Size

 • Body-jet เครื่องดูดไขมันพลังงานน้ำ เหมาะกับสาว Plus Size ที่ต้องการทั้งดูดไขมันเพื่อลดสัดส่วน และนำไขมันมาฉีดไขมันได้ต่อ เช่น ในเคสสาว Plus Size ที่ต้องการปั้นหุ่นสายฝอ ที่ต้องลีนหน้าท้องให้แบน เหลาเอวเอสให้ได้เคิร์ฟที่ชัดเจน และฉีดไขมันสะโพก เพื่อให้ได้หุ่นนาฬิกาทราย
 • Vaser Smooth 2.2 ที่นิยมนำมาใช้ในเคส Plus Size โดยเฉพาะ ช่วยสลายไขมันที่มีมวลหนาแน่นได้ดี 
 • Ultra Z เครื่องดูดไขมันพลังงานคลื่นเสียงอัลตร้าซาวด์ เหมาะกับคนตัวเล็ก มีชั้นไขมันบาง 
 • MicroAire PAL เป็นเครื่องดูดไขมันพลังงานกล ช่วยตีไขมันให้แตกตัวได้ง่ายขึ้น เหมาะกับการดูดไขมันในตำแหน่งที่ดูดยาก ๆ เช่น หน้าท้องบนหรือแผ่นหลัง และเหมาะกับการเก็บรายละเอียดให้เป๊ะขึ้น เช่น สาว Plus Size ที่ต้องการปั้นร่อง 11 ทำ Sexy Line
 • J Plasma เทคโนโลยีกระชับผิวย้วยให้ตึงขึ้นทันที สามารถทำร่วมกับการดูดไขมันได้ เพื่อหุ่นเป๊ะ ผิวเฟิร์ม โดยไม่ต้องเปิดแผลใหม่ ไม่ต้องผ่าตัดใหญ่
 • BodyTite Pro เทคโนโลยียกกระชับพร้อมสลายไขมัน ในสัดส่วนที่เข้าถึงยาก เช่น ใต้ตา, เหนียง, ลำคอ, นมน้อย, ต้นขาด้านใน ฯลฯ
 • FaceTite เทคโนโลยียกกระชับหน้าและลำคอ พร้อมสลายไขมัน ไม่ต้องผ่าตัดใหญ่ แผลเล็ก 1.3 มม. ไม่ทิ้งรอยแผลเป็น 
 • ACCUtite เทคโนโลยียกผิวพร้อมสลายไขมัน ในพื้นที่เล็ก ๆ เช่น ใต้ตา, เหนียง, นมน้อย เข็มเล็กเท่าฉีดฟิลเลอร์ แทบไม่ต้องพักฟื้น ชิวต่อได้เลย!

3. ดีไซน์สัดส่วนแบบ Case by Case

ที่ Amara Clinic มีการดีไซน์สัดส่วนให้แบบเฉพาะบุคคล เพราะการดูดไขมันในคนที่มีสรีระรูปร่างที่แตกต่างกัน ย่อมต้องมีการวางแผนการรักษา, เลือกเครื่องมือ รวมไปถึงใช้เทคนิคแตกต่างกัน เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนไข้ และผลลัพธ์ที่สวยอย่างลงตัว เหมาะกับรูปร่างของแต่ละคนอย่างแท้จริง … “สาวพลัสไซซ์เป๊ะได้ในแบบคุณ”

ลงทะเบียนปรึกษาฟรี
Plus Size

4.เทคนิคเฉพาะตัว

ดูดไขมันปั้นหุ่นให้ออกมาเป๊ะที่สุด จะต้องมีเทคนิคที่โดดเด่นเฉพาะตัว เพราะการดูดไขมันก็เหมือนการทำงานศิลปะ ซึ่งทีมแพทย์ทุกท่านล้วนมีทักษะ Art & Science หรือ ดูดไขมันด้วยทักษะความชำนาญ ไม่ดูดมากไป หรือน้อยไปจนไม่เห็นผล เพื่อให้ผลลัพธ์ออกมาสวยดูดีอย่างมีศิลปะ โดยการดูดไขมันสาว Plus Size ก็เช่นเดียวกัน แพทย์จะต้องใช้เทคนิคดูดไขมันเหลาสัดส่วนให้ออกมาสวยสมส่วน ไซซ์ลดลงจริง เพื่อให้รูปร่างที่ดูดีขึ้น เพิ่มความมั่นใจให้สาวพลัสไซซ์ได้อีกครั้ง“ไซซ์ลดจริง ดูดีขึ้นในแบบคุณ”

Plus Size

ดูดไขมันหน้าท้องสาวพลัสไซซ์

เคลียร์หน้าท้องให้แบนราบลงในทันทีหลังทำ

Plus Size

ดูดไขมันเอวเอส “S Curve”

ปรับเอวให้คอดสวยในแบบฉบับสาวพลัสไซซ์

Plus Size

ดูดไขมันต้นแขน “Real Arms”

กำจัดไขมันต้นแขน เหลาไล่ระดับแขนให้เรียว

Plus Size

ดูดไขมันต้นขา “Real Legs”

เคลียร์ขาป่องนอก เบียดใน ไล่ระดับเรียวขาให้ได้ทรงตะเกียบ

5.ห้องผ่าตัดปลอดเชื้อ Clean Room

ห้องผ่าตัดปลอดเชื้อแบบ Clean Room ได้มาตรฐานระดับสากล ด้วยระบบ Positive Pressure ควบคุมแรงดันอากาศ ดันไม่ให้อากาศภายนอกไหลเข้าห้องผ่าตัด และระบบอื่น ๆ เช่น Lamina Airflow ระบบควบคุมทิศทางของอากาศ, ระบบกรองอากาศ HEPA Filter, ระบบ Scavenging  ระบายแก๊สยาสลบออกนอกห้องผ่าตัด, Pipeline ระบบช่วยชีวิตระดับสากล, ระบบสำรองไฟฉุกเฉิน เป็นต้น พร้อมเครื่องมือและอุปกรณ์ในห้องผ่าตัดที่ได้มาตรฐาน ผ่านการฆ่าเชื้อทุกชิ้น (อ่านเพิ่มเติม >> ห้องผ่าตัด)… “หุ่นเป๊ะปลอดภัยด้วยมาตรฐานระดับสากล”

6.วางยาสลบโดยวิสัญญีแพทย์ แบบ 1:1

ดูดไขมันที่ Amara Clinic เรามีให้เลือกทั้งการใช้ยาชาเฉพาะที่ และการวางยาสลบโดยวิสัญญีแพทย์วิชาชีพ สำหรับในเคสสาวพลัสไซซ์ที่ดูดไขมันทั้งตัว ดูดไขมันหลายจุด หรือเป็นการดูดไขมันครั้งแรก กลัวการผ่าตัด เรามีการวางยาสลบที่จะดูแลทุกขั้นตอนอย่างใกล้ชิด โดยวิสัญญีแพทย์แบบอัตราส่วน 1:1 (วิสัญญีแพทย์ 1 คนต่อคนไข้ 1 คน) ซึ่งจะคอยตรวจเช็คความพร้อมของร่างกายก่อนผ่าตัด, เฝ้าระวังสังเกตอาการตลาดการผ่าตัด และทำให้คนไข้ตื่นมาอย่างปลอดภัย พร้อมอุปกรณ์และเครื่องมือครบครัน… “ดูดไขมันอย่างปลอดภัย อุ่นใจได้ชัวร์”

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ : ดูดไขมันแบบยาสลบ

7.การันตีผลงานด้วยรางวัลระดับเอเชีย

Amara Clinic ได้รับความไว้วางใจมากมาย ทั้งจากคนไข้และบริษัทเครื่องมือแพทย์ ทำให้เรามีผลงานเยอะ รีวิวแน่น ทั้งเคสผู้หญิง ผู้ชาย คนตัวเล็กและเคสพลัสไซซ์ อีกทั้งผลลัพธ์ยังออกมาสวยงามและมีความโดดเด่นสูง ทำให้เราได้รับรางวัลว่าเป็นอันดับ 1 ทั้งในประเทศไทย และในระดับทวีปเอเชียหลายปีซ้อน ถือว่าเป็นบทพิสูจน์ได้ว่า… “Amara Clinic อันดับ 1 การดูดไขมัน-เติมไขมัน” 

 • Prime Leader of Body-jet Liposuction in Thailand 2021 & The Most Body-jet Users 2018 – 2022 คลินิกที่มีเคสดูดไขมันด้วยเครื่องดูดไขมันพลังน้ำ  Body-jet เยอะที่สุดในประเทศไทย ติดต่อกัน 4 ปีซ้อน (มอบโดย บริษัท Technical Biomed ผู้นำเข้าเครื่อง Body-jet แท้จากเยอรมัน)
 • No.1 in Asia of Procedures Done in 2020 & 2021 คลินิกที่มีเคสยกกระชับผิวเฟิร์มด้วย J Plasma เยอะที่สุดในทวีปเอเชีย 2 ปีซ้อน
 • Leading Aesthetic of Venus Legacy RF Body Contouring in Thailand 2021 คลินิกที่เป็นผู้นำการใช้เครื่อง Venus Legacy ของประเทศไทย ประจำปี 2021
 • รางวัล “สุดสัปดาห์ Beauty Award สาขา Best of Body Contouring 2022” : สุดยอดคลินิกความงามที่สุดประจำปี 2022 จากนิตยสารสุดสัปดาห์ 
 • รางวัล “Iconic Trusted Beauty Clinic 2022” : คลินิกความงามที่มีความน่าเชื่อถือประจำปี 2022 จากนิตยสารแพรว
 • รางวัล “The Thailand Golden Award 2022” : คลินิกที่มีผู้มาใช้บริการ J Plasma มากที่สุดในเอเชียประจำปี 2022 จาก Renuvion USA ประเทศสหรัฐอเมริกา

ตัวอย่างรางวัลที่ทาง Amara Clinic เคยได้รับ เราทำด้านดูดไขมัน-เติมไขมันโดยตรง จนมีจำนวนเคสเยอะที่สุด เคสสวยที่สุด และปลอดภัยที่สุด จึงทำให้เราได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้บริการมากมาย รวมไปถึงบริษัทเครื่องมือการแพทย์ด้วย นอกจากนี้ ยังมีอีกหลายเหตุผลที่ทำให้หลาย ๆ ท่าน เลือกดูดไขมัน-เติมไขมันที่ Amara Clinic

8.บริการ After Care ดูแลครบครันในที่เดียว

หลังดูดไขมันทุกเคส รวมไปถึงเคสสาวพลัสไซซ์ เรามีบริการ After Care ไว้ดูแลอย่างครบครันมากกว่า 30 รายการ ซึ่งรวมอยู่ในแพ็กเกจดูดไขมันแล้ว ไม่ต้องเสียเงินเพิ่ม พร้อมการดูแลอย่างใกล้ชิดจากแพทย์ผู้ชำนาญการดูดไขมันโดยเฉพาะ และทีมเจ้าหน้าที่ที่มีประสบการณ์ดูแลคนไข้หลังดูดไขมันโดยตรง รวมถึงเรายังเลือกใช้แต่เครื่องมือรุ่นใหม่ มีประสิทธิภาพสูง เพื่อให้สาวพลัสไซซ์ได้มีสัดส่วนเข้าที่สวยไว… “ดูแลคุณจนกว่าจะสวยเป๊ะ”

ตัวอย่าง After Care

 • ห้องพักคอยก่อนเข้าห้องผ่าตัดและสำหรับญาติ สะดวกสบายระดับ VIP
 • ห้องพักฟื้นหลังดูดไขมัน พร้อมพยาบาลดูแลอย่างใกล้ชิด
 • ชุดกระชับครบครันทุกไซซ์ ตั้งแต่ XS ไปถึง 4XL และมีครบทุกสัดส่วน มีให้ใส่ทันทีหลังดูดไขมัน 
 • ทำแผล-ตัดไหมที่คลินิก โดยพยาบาลวิชาชีพ
 • ฉายแสง LED ลดอาการบวม
 • Venus Legacy นวดกระชับสัดส่วน ด้วยเทคโนโลยีใหม่ที่ดีที่สุดในโลก! 
 • Thermatight ลดก้อนไตแข็งหลังดูดไขมัน ให้ผิวเรียบเนียนกระชับ
 • เลเซอร์ลดรอยแผลด้วย Pico Laser (รอยแผลสีดำ) และ IPL (รอยแผลสีแดง)

9.รีวิวเคสสาว Plus Size เพียบ!

ด้วรีวิวดูดไขมันจากเคสคนไข้จริง ที่มีทั้งคนไข้ตัวเล็กไปจนถึงพลัสไซซ์จำนวนมาก ซึ่งมากับผลลัพธ์ที่เปลี่ยนแปลงจริง ทำแล้วไซซ์ลดลงจริง ทำให้เราเป็นคลินิกที่ได้รับความไว้ใจจากคนไข้เป็นจำนวนมาก โดยการตัดสินใจดูดไขมัน คนไข้สามารถดูรีวิวเพื่อประกอบการตัดสินใจได้ หรือทักแชทเพื่อขอดูรีวิวเพิ่มจากเจ้าหน้าที่ได้ที่ LINE : @amaraclinic

สำหรับรูปรีวิวเคสคนไข้ดูดไขมัน เรามีทั้ง LIVE สดให้ดูผลลัพธ์ทันทีแบบ Real Time จากห้องผ่าตัด และรูปรีวิวในสตูดิโอ มีการถ่ายภาพทั้งก่อนทำและหลังทำ เพื่อเปรียบเทียบให้เห็นความเปลี่ยนแปลงของผลลัพธ์ รวมถึงมี Blog แชร์ประสบการณ์ของคนไข้ในแต่ละเคสให้เข้าไปอ่านและดูรูปรีวิวกันอย่างละเอียด (สนใจสามารถกดที่ภาพด้านล่าง เพื่อเข้าไปติดตามอ่านได้เลยค่ะ)

คลิกที่ภาพเพื่ออ่านแชร์ประสบการณ์

Plus Size
Plus Size
Plus Size
Plus Size
Plus Size
Plus Size
Plus Size
Plus Size
Plus Size
Plus Size
Plus Size
Plus Size
Plus Size

10.ราคาเหมาะสมกับคุณภาพ

Amara Clinic เราจะไม่ใช่เป็นคลินิกดูดไขมันราคาถูก แต่ราคาดูดไขมัน-เติมไขมันที่เราอยู่ในเรทระดับกลาง ราคาสมเหตุสมผล ซึ่งสอดคล้องกันกับคุณภาพที่เรามอบให้คนไข้ทุกเคส โดยเราคำนึงถึงผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ไซซ์ลดจริง และตรงกับความต้องการของคนไข้ รวมพถึงความปลอดภัยที่ต้องมาคู่กัน สำหรับราคาดูดไขมันเราจะคิดราคาแบบเหมาบริเวณ ไม่นับเป็นจุดเล็ก ๆ ไม่นับแบบฝ่ามือ ซึ่งราคาดูดไขมันเริ่มต้นที่ 25,000 บาท (เคสสาวพลัสไซซ์ราคาอาจไม่เท่ากับเคสคนตัวเล็ก ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเครื่องมือที่ใช้ ปริมาณไขมัน วิธีระงับความเจ็บปวดที่เลือก รวมไปถึงไซซ์ของคนไข้)… “สวยคุ้ม รับรองไม่ผิดหวัง”

มีการรับประกันผลงานทุกเคสนาน 6 เดือน หากคนไข้ดูดไขมันไปแล้ว พบว่ามีไขมันหลงเหลืออยู่ หรือแพทย์ดูดไขมันไม่หมด ทำให้ชั้นไขมันไม่เท่ากัน เรายินดีเก็บงานให้ฟรี โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม (สำหรับเคสที่ดูดไขมันแบบวางยาสลบเท่านั้น)

11. มีสาขาในกรุงเทพฯ มาง่าย เดินทางสะดวก

Amara Clinic สาขารัชโยธิน

📞 โทร : 062-946-2397
🕛 เปิด 10.00 – 20.00 น. (หยุดวันพุธ)
📌 ซอยพหลโยธิน 37
📌 BTS : ลงสถานี BTS รัชโยธิน
📌 รถยนต์ส่วนตัวจอด : จอดได้ที่บริเวณหน้าคลินิก

แผนที่สาขารัชโยธิน

Amara Clinic สาขาราชพฤกษ์

📞 โทร : 062-556-6623
🕛 เปิด 10.00 – 20.00 น. (หยุดวันพุธ)
📌 อยู่ติดถนนใหญ่ (ใกล้จุดขึ้น-ลงทางด่วน) ก่อนถึง The Crystal SB Ratchapruek
📌 รถยนต์ส่วนตัว : จอดได้ที่บริเวณหน้าคลินิก

Amara Clinic ราชพฤกษ์
แผนที่สาขาราชพฤกษ์

ลงทะเบียนปรึกษาแพทย์ฟรี