ฉีดไขมันหน้าเทคนิค FatSculpt Plus
ยุคใหม่แห่งการเติมไขมัน

        อยากหน้าเด็กเหมือนเมื่อ 10 ปีก่อน ทำยังไงดี? จะความโทรมหรือความแก่ใด ๆ ก็รีเซตให้กลับไปเป็นเด็กได้ ด้วยการฉีดไขมันหน้าเด็กเทคนิค FatSculpt Plus ที่ AMARA ออกแบบใบหน้าที่อ่อนเยาว์ให้คุณด้วยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการเติมไขมันแบบ 1:1 พร้อมเทคโนโลยีเติมไขมันที่ทันสมัยกว่าใครในไทย ที่ช่วยให้การเติมไขมันติดสูงมากถึง 90% บวมน้อยลงแต่ผลลัพธ์สวยอย่างเป็นธรรมชาติมากขึ้น อยากรู้ว่าเพราะอะไร เราไปดูกันให้ลึกในบทความนี้ได้เลย

ฉีดไขมันที่ไหนดี

เทคนิค FatSculpt Plus ไม่ต้องเติมแน่นเป็นปลาทอง ก็ปังได้!

       เติมไขมันหน้าเด็กที่ AMARA ได้อะไรมากกว่าที่คุณคิด! ด้วยเทคนิค FatSculpt Plus ที่คิดมาเพื่อลบทุกข้อผิดพลาดหรือจุดด้อยของการเติมไขมันในอดีต

เก็บไขมันอย่างอ่อนโยนด้วย Body-jet ลดการบาดเจ็บของเซลล์ไขมัน

       ที่ AMARA เราดูดไขมันด้วยเครื่องพลังงานน้ำ Body-jet ที่ช่วยสลายไขมันอย่างอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดความร้อน และที่สำคัญไม่ทำลายเซลล์ไขมัน ไขมันที่ได้จึงมีชีวิตและมีคุณภาพสูง พร้อมสำหรับการนำไปเติมไขมันต่อ ช่วยเพิ่ม % การติดของไขมัน

ปั่นกรองไขมันให้มีขนาดเท่ากันด้วน LipoCube Nano

       เพิ่มประสิทธิภาพในการเติมไขมันอีกระดับด้วย การคัดกรองไขมันด้วยเครื่อง LipoCube Nano ที่มีตะแกรงพิเศษช่วยให้ตัดเนื้อเยื่อไขมันได้เท่ากัน โดยตัดให้เล็กลงสุดได้ถึงระดับนาโน ซึ่งเป็นขนาดของไขมันที่เหมาะกับการเติมไขมันหน้าที่สุด ช่วยลดการเกิดปัญหาไขมันเป็นก้อนหรือดูไม่เรียบเนียนได้

สกัด SVF ด้วย LipoCube SVF ไขมันติดสูง ฟื้นฟูผิวเด็ก

       ได้ทั้งเติมไขมันให้ผิวมีวอลลุ่มแล้ว ที่ AMARA ยังให้คุณมากยิ่งขึ้นด้วยการใช้สารสกัดจาก SVF ที่สกัดผ่าน LipoCube SVF ซึ่งเจ้าสารสกัด SVF มีเซลล์ต้นกำเนิดหลายชนิด ที่ฉีดไปตรงไหนก็ช่วยให้ตรงนั้นอ่อนเยาว์ การเติมไขมัน FatSculpt Plus จึงได้มากกว่าแค่วอลลุ่มผิวแต่ยังได้เซลล์ผิวที่สุขภาพดีขึ้นเสมือนนั่งไทม์แมชชีนย้อนเวลาได้เลย

Maft Gun เติมไขมันเท่ากันทุกจุดมั่นใจ 

       การฉีดไขมันหน้าแบบเดิม ๆ ด้วยการใช้ไซริงค์เป็นวิธีที่ทำให้เกิดความผิดพลาดได้สูง หากแพทย์ไม่มีความเชี่ยวชาญมากพอ ก็จะส่งผลให้ไขมันที่เติมเข้าไปกลายเป็นก้อน ขาดความเรียบเนียน ผลลัพธ์จึงดูไม่เป็นธรรมชาติ เพื่อลบข้อผิดพลาดในจุดนี้ AMARA

ฉีดไขมันหน้า เติมไขมันหน้าเด็ก ทำไมต้องที่ AMARA

      เติมไขมันหน้าเด็กทำไมต้อง AMARA เพราะเราเป็นศูนย์ดูดไขมัน-เติมไขมันระดับ Top ของประเทศ ที่ดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญระดับ KOL Trainer พร้อมด้วยประสบการณ์มากกว่า 10,000+ เคส และด้วยมาตรฐานการให้บริการที่เราต้องการยกระดับให้ทัดเทียบกับมาตรฐานสากล ที่ AMARA จึงใช้ห้องผ่าตัดระบบ Positive Pressure ที่ผ่านมาตรฐานจากกระทรวงสาธารณสุขและ AACI จึงมั่นใจความปลอดเชื้อของห่องผ่าตัดได้ 

แพทย์ระดับ KOL Trainer มั่นใจได้ว่า เชี่ยวชาญจริงในเรื่องของการเติมไขมัน 

      นำโดย คุณหมอไอซ์ (นพ.วิษณุ) และคุณหมอมะปราง (พญ.กรพร) KOL Trainer แพทย์ผู้สอนดูดไขมันและเติมไขมัน จบโดยตรงจากประเทศเกาหลีใต้ ด้วยหลักสูตรการดูดไขมันระดับพื้นฐาน (Basic Liposuction) และการดูดไขมันระดับสูง (Advance Liposuction) รวมไปถึงทีมแพทย์ทุกท่านยังเป็นแพทย์ผู้ชำนาญการโดยตรงทางด้านดูดไขมันและเติมไขมัน 

เครื่องมือและเทคโนโลยีเติมไขมันที่ครบครัน 

      ที่แรกและที่เดียวในไทยที่มีเครื่องเติมไขมันครบวงจรที่สุด ไม่ว่าจะเป็น เครื่องดูดไขมัน Body-jet เครื่องปั่นกรองไขมัน LipoCube และปืนฉีดไขมัน Maft Gun ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้การเติมไขมันเป็นเรื่องที่สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น

ห้องผ่าตัดปลอดเชื้อ Clean Room

       ห้องผ่าตัดปลอดเชื้อแบบ Clean Room ได้มาตรฐานระดับสากล ด้วยระบบ Positive Pressure ควบคุมแรงดันอากาศ ดันไม่ให้อากาศภายนอกไหลเข้าห้องผ่าตัด และระบบอื่น ๆ เช่น Lamina Airflow ระบบควบคุมทิศทางของอากาศ, ระบบกรองอากาศ HEPA Filter, ระบบ Scavenging  ระบายแก๊สยาสลบออกนอกห้องผ่าตัด, Pipeline ระบบช่วยชีวิตระดับสากล, ระบบสำรองไฟฉุกเฉิน เป็นต้น พร้อมเครื่องมือและอุปกรณ์ในห้องผ่าตัดที่ได้มาตรฐาน ผ่านการฆ่าเชื้อทุกชิ้น (อ่านเพิ่มเติม >> ห้องผ่าตัด)… “หุ่นเป๊ะปลอดภัยด้วยมาตรฐานระดับสากล”

วางยาสลบโดยวิสัญญีแพทย์ แบบ 1:1

       เติมไขมันที่ Amara Clinic เรามีให้เลือกทั้งการใช้ยาชาเฉพาะที่ และการวางยาสลบโดยวิสัญญีแพทย์วิชาชีพแบบอัตราส่วน 1:1 (วิสัญญีแพทย์ 1 คนต่อคนไข้ 1 คน) ซึ่งจะคอยตรวจเช็คความพร้อมของร่างกายก่อนผ่าตัด, เฝ้าระวังสังเกตอาการตลาดการผ่าตัด และทำให้คนไข้ตื่นมาอย่างปลอดภัย พร้อมอุปกรณ์และเครื่องมือครบครัน

บริการ After Care ดูแลครบครันในที่เดียว

        ดูแลทุกอาการหลังการเติมไขมันด้วย After Care ที่ครบครันกว่าใคร เช่น ชุดกระชับสัดส่วนที่ผลิตจากเนื้อผ้า Medical Grade ห้องพักคอยก่อนเข้าห้องผ่าตัดและสำหรับญาติ สะดวกสบายระดับ VIP ห้องพักฟื้นหลังดูดไขมัน พร้อมพยาบาลดูแลอย่างใกล้ชิด ทำแผล-ตัดไหมที่คลินิก โดยพยาบาลวิชาชีพ ฉายแสง LED ลดอาการบวม

รางวัลการันตีฝืมือระดับเอเชีย

       การันตีผลงานด้วยรางวัลที่คว้ามาแล้วมากมายหลายปีซ้อน ทั้งรางวัล The Most Body-jet Users คลินิกที่มีเคสดูดไขมันพลังงานน้ำเยอะที่สุดในไทย (มอบโดย บริษัท Technical Biomed ผู้นำเข้าเครื่อง body-jet แท้จากเยอรมัน) รวมถึงรางวัลอื่น ๆ อาทิ

  • รางวัล No. 1 in Asia of Procedures Done in 2020-2021 คลินิกที่มีเคสกระชับผิวย้วยด้วย J Plasma เยอะที่สุดในเอเชีย
  • รางวัล “สุดสัปดาห์ Beauty Award สาขา Best of Body Contouring 2022” : สุดยอดคลินิกความงามที่สุดประจำปี 2022 จากนิตยสารสุดสัปดาห์ 
  • รางวัล “Iconic Trusted Beauty Clinic 2022” : คลินิกความงามที่มีความน่าเชื่อถือประจำปี 2022 จากนิตยสารแพรว
  • รางวัล “The Thailand Golden Award 2022” : คลินิกที่มีผู้มาใช้บริการ J Plasma มากที่สุดในเอเชียประจำปี 2022 จาก Renuvion USA ประเทศสหรัฐอเมริกา

รีวิวเติม ฉีดไขมันหน้าเด็กจากคนไข้จริงเพียบ!

        เรามีเคสรีวิวเติม / ฉีดไขมันหน้าเด็กจากคนไข้ให้ดูเยอะ ทุกเคสล้วนเป็นคนไข้จริง! ไม่มีการจ้าง Influencer มารีวิว ซึ่งผลลัพธ์ล้วนออกมาเป็นที่พึงพอใจ จนคนไข้หลายคนบอกต่อให้กับคนรู้จัก หรือคนที่สนใจดูดไขมันและเติมไขมันหน้าเด็ก ได้ลองเข้ามาดูรีวิวต่างก็ประทับใจ ซึ่งพอได้ทำไปแล้วก็กล้าที่จะมารีวิวผลลัพธ์จริง ไม่ว่าจะเป็นทั้งรีวิวดูดไขมัน และรีวิวเติมไขมันหน้าเด็ก

ราคาสมเหตุสมผล

        การเติม / ฉีดไขมันหน้าเด็ก จะแบ่งเป็น 2 ราคา คือ 49,900 บาท เหมาะสำหรับคนไข้ที่ต้องการดูดไขมันออกมาเพื่อเติมหน้าเท่านั้น และราคา 39,900 บาท เหมาะสำหรับคนที่ต้องการดูดไขมันร่วมกับเน้นลดสัดส่วนควบคู่กัน

ภาพรีวิวเติมไขมันหน้า หลากหลายเคส

ต้องการปรึกษาแพทย์ฟรี!

SCan OR Code เพื่อแอดไลน์

หรือ

062-789-1999

สาขา รัชโยธิน กด 1
สาขา ราชพฤกษ์ กด 2

บทความรีวิว เติมไขมันหน้าเด็ก

รีวิว ฉีดไขมันหน้าด้วย Lipocube ‘คุณพลอยใส’ คอนเฟิร์มความสวย!

อ่านเพิ่มเติม คลิก!

รีวิว ฉีดไขมันหน้า ‘คุณเหมย’ ปลุกผิวโทรมเป็นผิวใส!

อ่านเพิ่มเติม คลิก!

ต้อนรับ ‘คุณคะนิ้ง’ เติมไขมันหน้าอก รีวิวนี้ต้องร้องว้าว!

อ่านเพิ่มเติม คลิก!

หน้าเด็กเหมือนยังวัยรุ่น! ‘คุณแจ๊สตินท์’ สวยหวานสะท้านโซเชียล

อ่านเพิ่มเติม คลิก!

ลงทะเบียนปรึกษาแพทย์ฟรี