รีวิวจากเคสจริงเพียบ!

มีครบทุกไซซ์ ทุกสัดส่วน

(ดูตัวอย่างเคสปัง : Click)

ห้องผ่าตัดได้มาตรฐาน

ระบบคลีนรูม ปลอดเชื้อ 99.97%

(ภาพห้องผ่าตัดจริงที่คลินิก)

คลินิกดูดไขมันอันดับ 1 

มีรางวัลการันตีมากมาย

(ทั้งในไทยและทวีปเอเชีย)

ตัวอย่างรางวัลที่ทาง Amara Clinic เคยได้รับ เราทำด้านดูดไขมัน-เติมไขมันโดยตรง จนมีจำนวนเคสเยอะที่สุด เคสสวยที่สุด และปลอดภัยที่สุด จึงทำให้เราได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้บริการมากมาย รวมไปถึงบริษัทเครื่องมือการแพทย์ด้วย นอกจากนี้ ยังมีอีกหลายเหตุผลที่ทำให้หลาย ๆ ท่าน เลือกดูดไขมัน-เติมไขมันที่ Amara Clinic

โปรโมชั่นดูดไขมัน

BIG Promotion

ต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก

จัดเต็ม 2 โปรใหญ่ คุ้มสะใจ ไม่จอง = พลาด!!

 • 🎉โปรโมชั่นที่ 1 : ดูดไขมัน 2 ตำแหน่ง
  รับส่วนลดดูดไขมันทันที 10,000 บาท
 • 🎉โปรโมชั่นที่ 2 : ดูดไขมัน 3 ตำแหน่ง
  ฟรี! วางยาสลบ โดยวิสัญญีแพทย์ มูลค่า 25,000 บาท

เลือกโปรโมชั่นไหนก็คุ้ม 😍
ลงคิวก่อน 28 ก.พ. 2566 เท่านั้น!

การันตีความปัง ต้องดูดไขมันที่ Amara Clinic ศูนย์ดูดไขมันเฉพาะทาง โดย KOL Trainer แพทย์ผู้สอนดูดไขมัน 🔥

สนใจดูดไขมัน คลิก

1. แพทย์ชำนาญการด้านนี้โดยเฉพาะ

มากกว่า 95% ของเคสที่ Amara Clinic ล้วนเป็นเคสดูดไขมัน-เติมไขมันทั้งสิ้น ทำให้ทีมแพทย์ พยาบาล เจ้าหน้าที่ และทีมดูแลหลังการขาย พบเจอกับคนไข้ทุกวัน ทำทุกวันจนชำนาญ มีประสบการณ์สูง ผลงานโดดเด่น ปลอดภัยสูง และรู้ว่าอะไรเหมาะสมกับคนไข้แต่ละเคสมากที่สุด จนได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้บริการอย่างล้นหลาม

และทำให้เราได้รับการแต่งตั้งให้เป็น Body-jet Education Center หรือ ศูนย์ดูดไขมัน-เติมไขมัน ด้วยเครื่องดูดไขมันพลังน้ำ Body-jet ประจำประเทศไทย โดยมีคุณหมอไอซ์และคุณหมอมะปรางเป็น KOL Trainer แพทย์ผู้สอนดูดไขมัน-เติมไขมัน ประจำเครื่อง Body-jet ของประเทศไทย

ทีมแพทย์จบหลักสูตรการดูดไขมันระดับพื้นฐาน (Basic Liposuction ) และการดูดไขมันระดับสูง (Advance Liposuction) จากประเทศเกาหลีโดยตรง และมีการนำเทคนิคจากประเทศเกาหลีเข้ามาปรับใช้ จึงกลายเป็นเทคนิคเฉพาะที่ Amara Clinic ทำให้ผลงานออกมาสวย สมส่วน และดูเป็นธรรมชาติสูง แบบที่ไม่มีใครสามารถเลียนแบบได้

2. มีเครื่องดูดไขมันหลายชนิด

เครื่องดูดไขมันมีหลายชนิด แต่ละเครื่องมือข้อดี-ข้อเสีย และความเหมาะสมกับลักษณะของเคสที่แตกต่างกัน ทาง Amara Clinic จึงมีเครื่องดูดไขมัน และเครื่องมือที่ใช้ในการปรับรูปร่างหลากหลาย เพื่อรองรับทุกปัญหาของคนไข้ โดยเราเลือกสรรมาเฉพาะเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพจริง ผ่านการรับรองว่าได้มาตรฐาน เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุด มีความทันสมัย และได้ผลลัพธ์ที่ดีจริง ๆ 

เครื่องดูดไขมันพลังน้ำ Body-jet

Body-jet เป็นเครื่องดูดไขมันที่ใช้พลังงานน้ำในการสลายเซลล์ไขมันให้แตกตัวออกจากกันอย่างอ่อนโยน ทำให้รู้สึกเจ็บน้อยมาก ใช้เวลาในการพักฟื้นหลังดูดไขมันไม่นาน และทำให้ได้เซลล์ไขมันที่มีคุณภาพ สามารถนำไปเติมเต็มส่วนอื่นต่อได้ (เติมไขมัน) ไม่ว่าจะเป็นเติมไขมันหน้าเด็ก, เติมไขมันหน้าอก, เติมไขมันก้นเด้ง, เติมไขมันหลังมือ, เติมไขมันน้องสาว ฯลฯ เพื่อให้บริเวณดังกล่าวดูเต็มอิ่ม ละมุน และอ่อนเยาว์ลง 

เครื่องดูดไขมันพลังคลื่นเสียงอัลตร้าซาวด์

สำหรับเครื่องดูดไขมันชนิดนี้ จะจัดอยู่ในกลุ่มพลังงานความร้อน จึงเหมาะกับเคสที่ต้องการดูดไขมันทิ้งเท่านั้น ซึ่งทางเอมาร่าคลินิกมีถึง 2 เครื่องด้วยกัน คือเครื่อง Vaser Smooth 2.2 จากอเมริกา และ Ultra Z จากประเทศเกาหลี

เครื่องดูดไขมันพลังงานกล MicroAire

MicroAire PAL เป็นเครื่องดูดไขมันพลังงานกล ใช้ระบบสั่นสะเทือนในการตีเซลล์ไขมันให้แตกตัวออกจากกัน และใช้ท่อสุญญากาศในการดูดไขมันออกมา เหมาะกับการดูดไขมันในตำแหน่งเล็ก ๆ หรือดูดได้ยาก เช่น หนอกหลังคอ แผ่นหลัง น่อง หรือหน้าท้องบน เป็นต้น

เครื่องมือมีประสิทธิภาพไม่พอ แพทย์จะต้องมีความรู้เกี่ยวกับเครื่องมือ และประสบการณ์ในการใช้งานจนชำนาญด้วย จึงจะสามารถเลือกเครื่องมือได้อย่างเหมาะสม และทำให้ผลลัพธ์ออกมาเป็นที่น่าพึงพอใจสูงที่สุด ซึ่งทางทีมแพทย์ของ Amara Clinic มีประสบการณ์ในการใช้เครื่องมือทุกชนิดสูง ทำให้สามารถดึงเอาประสิทธิภาพของเครื่องมือออกมาได้มากที่สุด ส่งผลให้เคสดูดไขมัน-เติมไขมันของเราออกมาสวยงาม มีความปลอดภัยสูง และมีผลข้างเคียงน้อย

Body-jet
(เครื่องดูดไขมันจากเยอรมัน)

Body-jet นวัตกรรมใหม่ล่าสุดในวงการดูดไขมัน เพราะเครื่องดูดไขมันอื่น ๆ จะใช้พลังความร้อนสลายไขมัน แต่ Body-jet ใช้เพียงพลังงานน้ำเท่านั้น (Water Jet Assisted Liposuction) ทำให้การดูดไขมันเป็นไปอย่างนุ่มนวล เสียเลือดน้อย บาดเจ็บน้อย แทบไม่ต้องพักฟื้นหลังทำเลย อีกทั้งยังสามารถนำเซลล์ไขมันไปเติมเต็มส่วนอื่นต่อได้ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการดูดไขมันและเติมไขมันพร้อมกัน

Vaser Smooth 2.2
(เครื่องดูดไขมันจากอเมริกา)

เครื่องเวเซอร์มีหลายรุ่น ซึ่งรุ่นนี้เป็นรุ่นใหม่ล่าสุด และมีฟังก์ชันการใช้งานที่ครอบคลุมในหลาย ๆ ด้าน เป็นเครื่องดูดไขมันที่ใช้พลังงานคลื่นเสียงอัลตร้าซาวด์ (Ultrasonic Assisted Liposuction) ในการทำให้ท่อดูดไขมันสั่นสะเทือน จากนั้นก็จะผลิตความร้อนขึ้นมาสลายไขมัน และดูดไขมันออกมา จึงเหมาะกับเคสผู้ชาย เคสที่มีพังผืดเยอะ เคสที่เคยดูดไขมันมาแล้ว และเคสไซซ์ใหญ่ที่ต้องการดูดไขมันทิ้ง

Ultra Z
(เครื่องดูดไขมันจากเกาหลี)

Ultra Z นวัตกรรมเครื่องดูดไขมัน Ultrasonic Assisted Liposuction เช่นเดียวกันกับเวเซอร์ แต่ Ultra Z จะมีค่าพลังงานที่ต่ำกว่า ใช้สำหรับการดูดไขมันทิ้งเช่นกัน เหมาะกับคนที่ชั้นไขมันไม่หนามาก หรือเคสคนตัวเล็ก ทั้งนี้แพทย์จะเป็นผู้พิจารณาให้อีกครั้ง ว่าในแต่ละเคสเหมาะกับการใช้เครื่อง Ultra Z หรือ Vaser Smooth 2.2 (เครื่องนี้ฮิตมากที่ประเทศเกาหลีใต้)

MicroAire PAL
(เครื่องดูดไขมันจากอเมริกา)

MicroAire PAL เป็นเครื่องดูดไขมันพลังงานกล (Power Assisted Liposuction) มีหัวดูดไขมัน 2 ชนิด คือปลายทู่และปลายแหลม ทำให้แพทย์สามารถเหลาสัดส่วน และเก็บไขมันได้ละเอียดมากขึ้น เหมาะกับการดูดไขมันในบริเวณที่มีพังผืดเยอะ ตำแหน่งเล็กที่ดูดยาก หรือตำแหน่งที่มีชั้นไขมันบาง โดยส่วนใหญ่จะใช้ควบคู่กับเครื่องดูดไขมันชนิดอื่น

3. มี J Plasma เครื่องกระชับผิวที่ดีที่สุดในโลก

J Plasma (เจ พลาสมา) เป็นเครื่องมือที่ใช้ในการยกกระชับผิวให้เต่งตึงในทันที มีประสิทธิภาพสูงที่สุดในโลก ทำแล้วเห็นผลชัด เทียบเท่ากับผลลัพธ์หลังการผ่าตัดหนังหน้าท้องได้ถึง 80% โดยเป็นการใช้พลังงาน RF และ Helium Plasma สร้างพลังงานความร้อน ทำให้ผิวกระชับหดตัวลงในทันที ผิวที่เคยหย่นคล้อยหรือเหี่ยวย่น ก็จะเต่งตึงขึ้นมา โดยที่ไม่ต้องเปิดแผลขนาดใหญ่ สามารถทำร่วมกับการดูดไขมันได้เลย

4. เปลี่ยนหุ่นหมีมีห่วงยาง ให้ลีนขึ้น !

แพทย์มีเทคนิคในการดูดไขมันแบบเฉพาะตัว ทำให้ผลลัพธ์ที่ได้ออกมาสวย และดูเป็นเอกลักษณ์ของ Amara Clinic เท่านั้น (Signature) โดยแพทย์จะใช้ทักษะด้าน Art & Science ในการออกแบบรูปร่างของคนไข้แต่ละเคสด้วย ทุกเคสที่ดูดไขมัน-เติมไขมันกับเรา ล้วนได้รับแผนการรักษาที่แตกต่างกัน แพทย์จะมีการประเมินอย่างละเอียด เลือกใช้เครื่องมือและเทคนิคที่เหมาะสม และมีการดูดไขมันในปริมาณที่พอดี ไม่ดูดมากหรือน้อยเกินไป เพื่อให้มีผลข้างเคียงน้อยที่สุด

การดูดไขมันหน้าท้องผู้ชาย (Liposuction For Men) ก็เหมือนกับการดูดไขมันผู้หญิง ที่เป็นการกำจัดไขมันส่วนเกินออกไป เพื่อให้สัดส่วนมีขนาดเล็กลง ช่วยให้คุณมีรูปร่างที่ดีขึ้น และช่วยเสริมสร้างความมั่นใจให้กลับคืนมาครับ (ผู้ชายอย่างเรา ๆ ก็มีปัญหากับรูปร่าง ไม่แพ้กับผู้หญิงเลยครับ)

5. ห้องผ่าตัดได้มาตรฐานจริง

ห้องผ่าตัดของเราเป็นห้องผ่าตัด Cleanroom ที่มีระบบต่าง ๆ อย่างครบครัน ปลอดเชื้อสูง และได้มาตรฐานจริง เทียบเท่าห้องผ่าตัดในโรงพยาบาลเอกชนชั้นนำของประเทศ เพื่อให้การผ่าตัดเป็นไปอย่างราบรื่นที่สุด มีโอกาสที่จะติดเชื้อน้อยที่สุด และมีความปลอดภัยสูง สามารถรองรับได้ทุกสถานการณ์ โดยห้องผ่าตัดที่ Amara Clinic ประกอบไปด้วยระบบต่าง ๆ ดังนี้

 • ระบบ Positive Pressure ทำให้ห้องผ่าตัดเป็นแรงดันบวก หรือมีแรงดันสูงกว่าอากาศนอกห้องผ่าตัด ทำให้เชื้อโรคและอากาศจากข้างนอก ไม่สามารถเข้ามาในห้องผ่าตัดได้

 • ระบบ Laminar Air Flow ช่วยควบคุมอากาศภายในห้องผ่าตัด ให้ไหลเวียนแบบบนลงล่าง โดยอากาศที่สะอาดมาก จะไหลไปสู่อากาศที่สะอาดน้อย และค่อย ๆ ถูกระบายออกจากห้องผ่าตัดไป

 • แผ่นกรองอากาศ HEPA Filter สำหรับดักจับอนุภาคขนาดเล็ก 0.3 ไมครอน ไม่ให้เล็ดลอดเข้ามาในห้องผ่าตัดได้ ทำให้อากาศปลอดเชื้อสูงถึง 99.97%

 • ระบบไฟฟ้าสำรอง สำหรับกรณีที่ไฟดับกระทันหัน หรือไฟฟ้ามีความขัดข้อง ซึ่งระบบไฟฟ้าสำรองของเราสามารถจ่ายไฟได้ทันที นานต่อเนื่อง 2 ชั่วโมง เพื่อไม่ให้การผ่าตัดชะงัก และป้องกันไม่ให้คนไข้มีความเสี่ยง

 • ระบบ Pipeline หรือระบบช่วยชีวิตระดับสากล เป็นระบบแก๊สแยกแบบส่วนตัว เพื่อป้องกันไม่ให้คนไข้ได้รับออกซิเจนมากเกินไปจนเกิดพิษต่อร่างกาย โดยจะประกอบไปด้วยออกซิเจน, ไนตรัสออกไซด์ (แก๊สยาสลบ) และอากาศบริสุทธิ์

 • ระบบ Scavenging สำหรับระบายแก๊สยาสลบให้ออกไปจากห้องผ่าตัด เพื่อไม่ให้ผู้ที่อยู่ในห้องผ่าตัดได้รับแก๊สมากจนเกินไป นอกจากนี้ ยังสามารถป้องกันการรั่วซึมของแก๊สได้อีกด้วย

นอกจากนี้ เรายังมีเครื่องมือและอุปกรณ์อื่น ๆ ที่สำคัญภายในห้องผ่าตัดอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดมยาสลบรุ่นที่ดีที่สุด, เครื่องติดตามสัญญาณชีพ, กล้องตรวจจับความร้อนในร่างกาย (FLIR Scan), ยาฉุกเฉิน, ประตูสุญญากาศชนิดผนึกแน่น, ผนังกระจกอบแก๊สพิเศษสีโรสโกลด์ และการใช้วัสดุ Compact Laminate ในการสร้างผนัง ฝ้า พื้น เพดานของห้องผ่าตัด เป็นต้นอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ >> ห้องผ่าตัด

ห้องผ่าตัดที่ Amara Clinic

“ห้องผ่าตัด” มีหลายมาตรฐาน แม้จะถูกเรียกว่าห้องผ่าตัดเหมือนกัน แต่มีสิ่งต่าง ๆ และความปลอดภัยที่ไม่เหมือนกันอยู่ อย่าลืมเช็คให้ดีว่าห้องผ่าตัดมีระบบ Positive Pressure หรือไม่ ซึ่งห้องผ่าตัดสะอาดมาตรฐาน ≠ ห้องผ่าตัดปลอดเชื้อคลีนรูม ระบบ Positive Pressure ลองเช็คข้อมูลเบื้องต้นจากรายละเอียดในภาพนี้ได้เลย!

6. วางยาสลบ โดยวิสัญญีแพทย์ 1:1

การดูดไขมัน-เติมไขมันที่ Amara Clinic สามารถทำได้ทั้งแบบยาชาทั่วไป และการวางยาสลบ โดยวิสัญญีแพทย์ แบบ 1:1 (คนไข้ 1 คน : วิสัญแพทย) ขึ้นอยู่กับความต้องการของคนไข้ และการประเมินของแพทย์ เพื่อความปลอดภัย วิสัญญีแพทย์จะคอยตรวจเช็คความพร้อมของร่างกายก่อนผ่าตัด, เฝ้าระวังสังเกตอาการตลาดการผ่าตัด และทำให้คนไข้ตื่นมาอย่างปลอดภัย

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ : ดูดไขมันแบบยาสลบ

ดูดไขมันวางยาสลบ

7. ฝีมือดี ผลงานเด่น รางวัลเพียบ!

Amara Clinic ได้รับความไว้วางใจมากมาย ทั้งจากคนไข้และบริษัทเครื่องมือแพทย์ ทำให้เรามีผลงานเยอะ อีกทั้งยังออกมาสวยงามและโดนเด่นอีกด้วย ทำให้เราได้รับรางวัลว่าเป็นอันดับ 1 ทั้งในประเทศไทย และในระดับทวีปเอเชีย ว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญในการดูดไขมัน-เติมไขมันจริง ๆ 

 • Prime Leader of Body-jet Liposuction in Thailand 2021 & The Most Body-jet Users 2018 – 2022 คลินิกที่มีเคสดูดไขมันด้วยเครื่องดูดไขมันพลังน้ำ  Body-jet เยอะที่สุดในประเทศไทย ติดต่อกัน 4 ปีซ้อน (มอบโดย บริษัท Technical Biomed ผู้นำเข้าเครื่อง Body-jet แท้จากเยอรมัน)

 • No.1 in Asia of Procedures Done in 2020 & 2021 คลินิกที่มีเคสยกกระชับผิวเฟิร์มด้วย J Plasma เยอะที่สุดในทวีปเอเชีย 2 ปีซ้อน

 • Leading Aesthetic of Venus Legacy RF Body Contouring in Thailand 2021 คลินิกที่เป็นผู้นำการใช้เครื่อง Venus Legacy ของประเทศไทย ประจำปี 2021

ศูนย์ดูดไขมัน

8. After Care หลังดูดไขมันครบครัน

After Care หลังดูดไขมันเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ไม่แพ้กับการผ่าตัดดูดไขมันเลย เพราะผลลัพธ์ที่ดีจะมาจากการทำ After Care ถึง 30% ทางเอมาร่าคลินิกจึงใส่ใจ และให้ความสำคัญกับเรื่องนี้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นการเลือกเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพ, เทคโนโลยีทันสมัย, ได้มาตรฐาน, ทำแล้วได้ผลลัพธ์ที่ดีจริง ๆ และมีพร้อมบริการอย่างครบครัน (มาที่เอมาร่าคลินิกที่เดียวจบ ทั้งดูดไขมัน ทั้งการดูแลหลังดูดไขมัน) เรายินดีที่จะดูแลคนไข้ทุกเคสอย่างใกล้ชิด และเลือกเครื่องมือที่เหมาะสมที่สุดกับแต่ละเคสให้ เพื่อให้ผลลัพธ์ออกมาดีที่สุด

เครื่องมือในการทำ After Care มีหลายชนิดและหลายรูปเกรด เช่น เครื่องนวด RF กระชับสัดส่วนหลังดูดไขมัน ก็มีตั้งแต่หลักพันไปจนถึงหลักล้าน (ทางเอมาร่าคลินิกใช้เครื่อง Venus Legacy ราคาหลักล้าน) , เครื่อง Thermatight ก็มีหลายรุ่น พลังงานหลายระดับ หรือชุดกระชับก็มีหลายเกรด ระดับความยืดหยุ่นของตัวผ้าที่ทำให้ผิวกระชับก็ไม่เท่ากัน เป็นต้น จึบทำให้ผลลัพธ์ที่ได้นั้นแตกต่างกันไป แต่ไว้วางใจได้เลย! Amara Clinic เลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคนไข้ของเราเสมอ! ไม่ว่าจะเป็น…

 • ห้องพักฟื้นหลังผ่าตัด ที่มีเครื่องติดตามสัญญาณชีพ, ผ้าห่มลมร้อน,  อุปกรณ์ช่วยชีวิตพื้นฐาน,เครื่องอัดลมป้องกันหลอดเลือดดำบริเวณขาอุดตัน, มื้อรับรอง และพยาบาลคอยดูแลอย่างใกล้ชิด
 • นวด RF กระชับผิวสลายไขมัน ทำให้สัดส่วนเข้าที่ไวขึ้น ด้วยการใช้เครื่อง Venus Legacy ที่ดีที่สุดในโลก
 • ชุดกระชับที่สต็อกแน่น! มีให้เลือกหลายแบบ มีครบทุกสัดส่วน มีครบทุกไซซ์ สามารถเลือกตามความต้องการได้เลย!
 • ฉายแสง LED สีแดง เพื่อลดอาการบวมช้ำ ลดการอักเสบของแผล ฟื้นฟูเซลล์ กระตุ้นคอลลาเจน และทำให้เข้าที่ไว
 • นวดสลายก้อนแข็งหรือก้อนไตใต้ผิว ด้วย Thermatight ทำให้ก้อนแข็งอ่อนนิ่มลงและสลายไป เผยผิวเรียบเนียนกระชับ ไม่เป็นคลื่น
 • เลเซอร์รอยแผลให้หายไปด้วย Pico Laser (รอยแผลสีดำ) และ IPL (รอยแผลสีแดง) นอกจากนี้ ยังมีบริการทำแผลที่คลินิกให้ทุกวัน รวมทั้งการตัดไหม และมีเซ็ตอุปกรณ์ทำแผลเองที่บ้านให้ด้วย
 • เซ็ตยารับประทานทั้งก่อนและหลังดูดไขมัน (ยาลดบวม ยาแก้อักเสบ ยาแก้ปวด ยาฆ่าเชื้อ) มียาทาป้องกันรอยแผลเป็น และมียาฉีดลดแผลคีลอยด์ให้บริการด้วย
 • คู่มือดูแลตัวเองหลังดูดไขมันแบบจัดเต็ม พร้อมส่วนลดพิเศษต่าง ๆ อีกมากมาย!

ทีมแพทย์พยาบาล และทีมดูแลหลังการขาย พร้อมให้คำแนะนำตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านทางช่องทาง LINE พิเศษของคลินิก! (แพทย์ตอบเอง) สามารถอ่านรายละเอียดเต็ม ๆ ของบริการ After Care แต่ละบริการได้ที่นี่ >> After Care

9. มีรีวิวให้ชมมากที่สุดในประเทศไทย

รีวิวดูดไขมัน หรือ รีวิวเติมไขมัน เป็นสิ่งที่สำคัญมาก เพราะรีวิวจะแสดงให้เห็นถึงฝีมือและผลงานของแพทย์ ทาง Amara Clinic มองว่าการดูดไขมันเหมือนกับงานศิลปะ ที่แพทย์ต้องใช้ความรู้และประสบการณ์ในการรังสรรค์ผลงาน สามารถเลือกชมรีวิวตามสัดส่วนที่สนใจได้เลย (แนะนำให้ชมเคสที่มีรูปร่างคล้ายคลึงกับเรา และดูดไขมันในตำแหน่งเดียวกัน จะได้ทราบว่าหลังดูดไขมันจะออกมาเป็นประมาณไหน)

เรามีรีวิวดูดไขมัน-เติมไขมันมากที่สุดในประเทศไทย จนได้รับรางวัลการันตีผลงานจริง ซึ่งมีรีวิวครบทุกสัดส่วน ไม่ว่าจะเป็นหน้าท้อง, เอวเอส, Sexy Line, ต้นแขน, ต้นขา, ปีกหลัง, แผ่นหลัง ฯลฯ และรีวิวเติมไขมันก็มีให้ชมครบทุกตำแหน่งเช่นกัน (หน้าอก, หลังมือ, น้องสาว, ก้นเด้ง, ใบหน้า ฯลฯ) อีกทั้งยังมีทั้งเคสไซซ์เล็กไซซ์ใหญ่ อายุมากอายุน้อย ผู้หญิงและผู้ชาย เรามีครบหมด!

สำหรับรูปแบบของรีวิว เราไม่ได้มีให้ชมเพียงแค่ภาพนิ่งเท่านั้น เรายังมีไลฟ์สดหลังผ่าตัดเสร็จทันที และวิดีโอสัมภาษณ์ความประทับใจของคนไข้หลังดูดไขมันด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ ใครที่อยากดูดไขมันแล้วคุ้ม! ไหน ๆ ก็ลดสัดส่วนไปแล้ว เอาไขมันไปใช้ประโยชน์ต่อด้วยการเอาไปเติมเต็มส่วนที่ขาดกันดีกว่า! สามารชมรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ >> รีวิวเติมไขมัน

ก่อน หลังดูดไขมัน
รีวิวดูดไขมัน

อีกหลายหลายความประทับใจ จากเคสจริง

หลากหลายเคส ที่ Amara Clinic ภูมิใจ ที่ได้ช่วยเพิ่มความมั่นใจ และเพิ่มรอยยิ้มให้กับผู้รับบริการทุกท่าน

10. ราคาสมเหตุสมผล ตรงปก

Amara Clinic บริหารโดยแพทย์ (คุณหมอไอซ์และคุณหมอมะปราง) ไม่ใช่นักธุรกิจที่ลงทุนและจ้างแพทย์ดำเนินการ ดังนั้น สามารถมั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้รับสิ่งที่ดีที่สุดแน่นอน เราเน้นผลลัพธ์หลังการรักษาที่เห็นผลจริง สามารถแก้ไขปัญหาของคนไข้แต่ละรายได้จริง ทำให้รูปร่างออกมาสวยสมส่วน เหมาะสมกับแต่ละเคสมากที่สุด เพื่อให้คนไข้ก้าวออกไปอย่างมีความมั่นใจ หลังมารับบริการที่เอมาร่าคลินิก

เราไม่ใช่คลินิกดูดไขมันราคาถูก แต่ก็ไม่ใช่คลินิกราคาแพงด้วยเช่นกัน ราคาดูดไขมัน-เติมไขมันของเราอยู่ในระดับปานกลาง มีความเหมาะสมกับสิ่งที่คนไข้จะได้รับ และโปรโมชั่นก็คุ้มค่ามาก เรานับตำแหน่งดูดไขมันแบบเหมาะบริเวณ ไม่ได้นับเป็นจุดเล็กหรือนับจากฝ่ามือ เช่น 

 • ดูดไขมันต้นแขน ทั้งสองข้าง
 • ดูดไขมันหน้าท้อง บน + ล่าง
 • ดูดไขมันเอวเอส + ปีกหลัง
 • ดูดไขมันต้นขาใน + ต้นขาด้านหน้า
 • ดูดไขมันต้นขานอก + ต้นขาด้านหลัง และสะโพกบางส่วน
 • ดูดไขมันน่อง ทั้งสองข้าง

ราคาดูดไขมันเริ่มต้นตำแหน่งละ 25,000 บาท แต่ละเคสจะได้ราคาไม่เท่ากัน ขึ้นอยู่กับเครื่องมือที่ใช้ ไซซ์ของคนไข้ ปริมาณไขมัน และวิธีระงับความเจ็บปวดที่เลือก  เมื่อตกลงราคาไหน จ่ายเท่าราคานั้น ไม่มีการเก็บเพิ่มทีหลังโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า (ดูดไขมัน 2 ตำแหน่ง รับบริการ After Care และของแถมแบบจัดเต็มได้เลย คุ้มมาก!)

รับประกันผลงานทุกเคสนาน 6 เดือน หากคนไข้ดูดไขมันไปแล้ว พบว่ามีไขมันหลงเหลืออยู่ หรือแพทย์ดูดไขมันไม่หมด ทำให้ชั้นไขมันไม่เท่ากัน เรายินดีเก็บงานให้ฟรี โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม (สำหรับเคสที่ดูดไขมันแบบวางยาสลบเท่านั้น)

Checklist สิ่งที่ต้องอ่าน ก่อนตัดสินใจดูดไขมัน

ดูดไขมัน คืออะไร ? ดูดไขมัน ราคา ? ดูดไขมันที่ไหนดี?

11. มี 2 สาขา ในกรุงเทพฯ

Amara Clinic สาขา 1 รัชโยธิน

📞 062-946-2397
🕛 เปิด 10.00 – 20.00 น. (หยุดวันพุธ)
📌 อยู่ติดถนนใหญ่ (ใกล้เมเจอร์รัชโยธิน)
📌 เดินทางด้วย BTS มาลงที่สถานีรัชโยธิน
📌 จอดรถได้ที่เสนาเซ็นเตอร์ ปากซอย พหลโยธิน 37

Amara Clinic รัชโยธิน
แผนที่สาขารัชโยธิน

Amara Clinic สาขา 2 ราชพฤกษ์

📞 062-556-6623
🕛 เปิด 10.00 – 20.00 น. (หยุดวันพุธ)
📌 อยู่ใกล้ถนนใหญ่ (ฝั่งเดียวกับ The Crystal SB ราชพฤกษ์)
📌 จอดรถได้ที่บริเวณหน้าคลินิก

Amara Clinic ราชพฤกษ์
แผนที่สาขารัชโยธิน

ลงทะเบียนปรึกษาแพทย์ฟรี