ทำนม

ก่อนตัดสินใจทำนม! ต้องรู้จัก “Hybrid Dual Plane” เทคนิคใหม่สุดล้ำ!

คิดจะทำนม…คิดถึงเทคนิค Hybrid Dual Plane อกอึ๋มสวยปังX2

เปิดประสบการณ์เสริมหน้าอกเทคนิคใหม่! ที่สาว ๆ หลายคนทำแล้วแฮปปี้!
ด้วยเทคนิคเสริมหน้าอก “Hybrid Dual Plane” ทรงสวยเป็นธรรมชาติสไตล์ Natural Elegance
ด้วยการผสาน 2 เทคนิค เสริมหน้าอก Hybrid (ซิลิโคน+ฉีดไขมัน) และการวางซิลิโคนแบบ Dual Plane
เดี๋ยวเราไปดูกันว่าทั้ง 2 เทคนิคคืออะไร และทำไมถึงต้องจับทั้ง 2 เทคนิคนี้มาไว้รวมกัน

เสริมหน้าอกไฮบริด คืออะไร?

เสริมหน้าอกไฮบริด (Hybrid Breast Augmentation) คือ เทคนิคเสริมหน้าอกที่ผสาน 2 เทคนิคไว้ในหนึ่งเดียว

 • เสริมด้วยซิลิโคน เพื่อเพิ่มขนาดหน้าอกให้ได้ขนาดที่ต้องการ ใส่ได้หลายซีซี
 • ฉีดไขมันหน้าอก ด้วยไขมันที่ได้จากการดูดไขมันในตำแหน่งที่คนไข้กังวล เช่น หน้าท้อง, เอว หรือต้นขา ซึ่งให้ผลลัพธ์ที่สวยเป็นธรรมชาติ ช่วยแก้ไขปัญหาเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคนแล้วเป็นบล็อก เห็นขอบ ร่องอกห่าง หรือไม่มีเนื้อเนินหน้าอก โดยเทคนิคฉีดไขมันหน้าอก จะไปช่วยเติมเต็มเต้านมให้มีวอลลุ่ม กลบขอบซิลิโคน เติมเนินหน้าอกให้อิ่มฟู อกชิด

เสริมหน้าอกไฮบริด เหมาะกับใคร 

 • คนตัวเล็ก เนื้อหน้าอกน้อย แต่อยากเสริมหน้าอกให้มีขนาดใหญ่ ซึ่งเสี่ยงมีปัญหาซิลิโคนเป็นบล็อก เห็นขอบซิลิโคน
 • คนที่ต้องการให้หน้าอกดูเป็นธรรมชาติ
 • คนที่อยากลดสัดส่วนให้เล็กลง (จากการดูดไขมัน) และเสริมหน้าอกให้มีขนาดใหญ่เป็นธรรมชาติ (จากการเสริมหน้าอกซิลิโคน) ในคราวเดียวกัน
 • คนที่เคยเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคนมาแล้ว แต่ดูไม่เป็นธรรมชาติ สามารถฉีดไขมันเติมเต็มภายหลังได้
 • คนที่มีขนาดหน้าอกทั้ง 2 ข้างไม่เท่ากัน
ทำนม เสริมหน้าอก

เสริมหน้าอกไฮบริด แบบไหนที่ใช่!

การเสริมหน้าอกไฮบริด แบ่งออกเป็น 2 รูปแบบ เติมเต็มแบบไหนก็ใช่ อกสวยเป็นธรรมชาติยิ่งกว่า 

 • 📌Mini Hybrid เทคนิคฉีดไขมันหน้าอกที่เนินและร่องอก เพื่อเติมเต็มให้อกชิด เนินสวย
 • 📌Full Hybrid เทคนิคฉีดไขมันหน้าอกรอบ ๆ เต้านม เติมเต็มให้เต้านมดูอิ่มฟูเป็นธรรมชาติ อกสวยเต็มคัพ ไร้ขอบซิลิโคน
ทำนม เสริมหน้าอก

3 Step เสริมหน้าอกไฮบริด

1.เสริมหน้าอกด้วยซิลิโคน

ก่อนเสริมหน้าอก คนไข้ร่วมพูดคุยตกลงกับศัลยแพทย์เกี่ยวกับรูปทรงและขนาดของซิลิโคน ให้เหมาะสมและตรงกับความต้องการของคนไข้ได้มากที่สุด หลังจากตกลงเรียบร้อยแล้ว จะเริ่มขั้นตอนการทำนม ด้วยการใส่ซิลิโคนตามขนาด, ยี่ห้อ และรูปทรงที่ได้วางแผนการรักษาไว้ 

2.ดูดไขมัน

ขั้นตอนต่อมาคือ การดูดไขมันจากสัดส่วนที่คนไข้มีความกังวลเป็นพิเศษ เช่น ต้นแขน, หน้าท้อง, เอว หรือต้นขา ซึ่งสามารถใช้ได้ทั้งวิธีดูดไขมันแบบใช้แรงมือแพทย์เพียงอย่างเดียว (Conventional Liposuction) โดยแพทย์จะสอดเข็มเข้าไปที่ชั้นไขมันใต้ผิวหนังแล้วใช้แรงมือกระทุ้งให้ไขมันแตกตัวออกจากกัน จากนั้นจึงใช้ไซริ้งค์ (Syringe) ดูดไขมันออกมา หรือจะใช้วิธีดูดไขมันด้วยเครื่องดูดไขมัน Body-jet ที่ใช้พลังงานน้ำในการสลายไขมัน โดยไม่ใช้ความร้อน เซลล์ไขมันที่ได้จึงไม่โดนทำลายให้ตาย ซึ่งเหมาะกับการนำไขมันมาฉีดไขมันหน้าอกต่อ ด้วยตัวเครื่องดูดไขมันที่มีความอ่อนโยน ทำให้บริเวณที่ดูดไขมันเจ็บระบมช้ำน้อย ใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน

ทำนม เสริมหน้าอก
ทำนม เสริมหน้าอก
ทำนม เสริมหน้าอก

3.คัดแยกเซลล์ไขมันและฉีดไขมันหน้าอก

เมื่อได้ไขมันจากการดูดไขมันแล้ว จึงนำมาผ่านกระบวนการปั่นคัดแยกเซลล์ไขมัน เพื่อแยกไขมันออกจากน้ำยาชาและน้ำเลือด จนเหลือเป็นไขมันบริสุทธิ์ และเข้าเครื่องปั่นอีกหนึ่งรอบ เพื่อให้เซลล์ไขมันมีขนาดโมเลกุลที่เหมาะสม แล้วจึงนำมาฉีดไขมันหน้าอกด้วยเทคนิค “Amara Fat Boobs” ซึ่งเป็นเทคนิคเฉพาะที่ Amara Clinic เท่านั้น

ทำนม เสริมหน้าอก
ทำนม เสริมหน้าอก
ทำนม เสริมหน้าอก
ทำนม เสริมหน้าอก
ทำนม เสริมหน้าอก

เทคนิควางซิลิโคน Dual Plane คืออะไร

ทำนม เสริมหน้าอก

เทคนิค Dual Plane เป็นการวางซิลิโคนแบบกึ่งเหนือกล้ามเนื้อและกึ่งใต้กล้ามเนื้อ (ซิลิโคนส่วนบนอยู่ใต้กล้ามเนื้อ ส่วนล่างอยู่เหนือกล้ามเนื้อ) ซึ่งเป็นเทคนิคที่รวมข้อดีของการวางซิลิโคนเหนือกล้ามเนื้อ และการวางซิลิโคนใต้กล้ามเนื้อ คือ เพื่อไม่ให้เห็นขอบซิลิโคนตรงเนินหน้าอก เต้านมมีความคล้อยสวยเป็นธรรมชาติ ซึ่งนอกจากรูปทรงของหน้าอกที่มีความเป็นธรรมชาติสูงแล้ว ที่สำคัญคือ เจ็บน้อย หลังทำไม่ต้องพักฟื้นนาน จึงทำให้เทคนิควางซิลิโคน Dual Plane เป็นที่นิยมมากขึ้นในปัจจุบัน

เทคนิคใหม่! Hybrid Dual Plane อกสวยX2

Hybrid Dual Plane เป็นเทคนิคเสริมหน้าอกแบบใหม่! ให้ผลลัพธ์หน้าอกที่เป็นธรรมชาติ ทั้งในแง่ของเนินอกที่อิ่มเอิบ อกชิด หน้าอกเต็มคัพ ไร้รอยขอบซิลิโคน ไม่เป็นบล็อก สัมผัสนิ่ม รูปทรงหน้าอกคล้อยเหมือนธรรมชาติมาก เรียกได้ว่า การเสริมหน้าอกแบบ Hybrid Dual Plane เป็นเทคนิคที่รวมทุกข้อดีของการเสริมหน้าอกเอาไว้อย่างลงตัวที่สุด และได้รับความนิยมสูงมาก

ทำนม เสริมหน้าอก
ทำนม เสริมหน้าอก
ทำนม เสริมหน้าอก

ทำนมเทคนิค Hybrid Dual Plane

ไม่ต้องใส่สายเดรน แผลสวย ด้วยเทคนิค 2+1

นอกจากเทคนิคเสริมหน้าอก Hybrid Dual Plane แล้ว ที่ Amara Clinic เรายังได้ผสานเทคนิคอื่น ๆ ที่ทำให้การเสริมหน้าอกเหนือชั้นไปอีกขั้น คือ เทคนิค 2+1 หรือ “GF Scarless + Bloodless Technique” ให้แผลสวย หายเร็ว ไม่ต้องใส่สายเดรน พักฟื้นน้อย ไม่กี่วันก็ใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ ใส่ชุดไหนก็มั่นใจยิ่งขึ้น

GF Scarless Technique คืออะไร

ทำนม เสริมหน้าอก

GF Scarless เป็นการรวม 2 เทคนิคเข้ามาไว้ด้วยกัน ระหว่างการใช้กาวทางการแพทย์ปิดแผล (Glue Skin / Seamless Technique) แทนการใช้เข็มและไหมเย็บปิดแผล ทำให้ไม่มีรอยตะขาบทิ้งไว้ ไม่เสี่ยงกับการเกิดแผลคีลอยด์ และการใช้กรวยทางการแพทย์ (Breast Funnel Technique) เพื่อส่งผ่านซิลิโคนเข้าไป แทนการใช้มือแพทย์จับซิลิโคนใส่เข้าไปเอง ซึ่งเทคนิคนี้จะเป็นการเปิดแผลที่เล็กมาก และยังไม่ทำให้เนื้อเยื่อบาดเจ็บเพิ่มมากขึ้น ส่งผลให้ลดอาการอักเสบ ลดอาการบวมช้ำ ลดโอกาสติดเชื้อ (อ่านเพิ่มเติมได้ที่ แผลหลังเสริมหน้าอก)

Bloodless Technique คืออะไร

Bloodless Techique เป็นอีกหนึ่งเทคนิคที่เข้ามาเสริมทัพให้หน้าอกสวยแบบไม่ต้องใส่สายเดรน สำหรับเทคนิคนี้เป็นการใช้มีดไฟฟ้าจี้หยุดเลือดในขณะทำผ่าตัดเสริมหน้าอก เพื่อไม่ให้มีเลือดออกในเสริมหน้าอก ไม่ทำให้มีเลือดคั่ง คนไข้รู้สึกเจ็บน้อย ระบมช้ำน้อย และไม่ต้องใส่สายเดรนเหมือนการทำนมแบบสมัยก่อน

ทำนม เสริมหน้าอก
ทำนม เสริมหน้าอก

สรุป ด้วยข้อดีของเทคนิคแผลทำนมสวย GF Scarless Technique และ Bloodless Technique นี้เอง ทำให้แผลหลังเสริมหน้าอกมีขอบแผลสวยขึ้น เนียนเรียบ ไร้รอยเข็มเย็บแผล ช่วยลดขนาดของแผลทำนมจากเดิม 4-5 เซนติเมตร เหลือเพียง 2-3 เซนติเมตร รวมถึงช่วยลดโอกาสการเกิดแผลคีลอยด์ได้เป็นอย่างดี

เทคนิคไหนก็เป๊ะ! Amara Clinic มีเสริมหน้าอกทุกเทคนิค!

นอกจากการทำหน้าอกด้วยเทคนิค Hybrid Dual Plane แล้ว ที่ Amara Clinic เรายังมีบริการเสริมหน้าอกด้วยเทคนิคอื่น ๆ อย่างการเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคน, ฉีดไขมันหน้าอก, เสริมหน้าอก Hybrid รวมไปถึงบริการอื่น ๆ ที่เกี่ยวกับหน้าอกครบครัน เช่น ลดปานนม, แก้ไขหัวนมบอด,  ลดขนาดเต้านม หรือผ่าตัดยกระชับทรวงอก เพื่อการแก้ไขปัญหาหน้าอกอย่างตรงจุด และตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนไข้

ทำนม เสริมหน้าอก
ทำนม เสริมหน้าอก
ทำนม เสริมหน้าอก
 • เสริมหน้าอกด้วยซิลิโคน ใช้ซิลิโคนเกรดมาตรฐานทางการแพทย์ ทันสมัย ทั้งยี่ห้อ Mentor และ Motiva 
 • ฉีดไขมันหน้าอก ปรับรูปทรงหน้าอกให้อิ่มฟูอย่างธรรมชาติ ไร้สิ่งแปลกปลอม สวยแบบX2 (ดูดไขมัน+เติมไขมัน)
 • เสริมหน้าอก Hybrid (ซิลิโคน+ฉีดไขมัน) ได้ขนาดหน้าอกที่ต้องการ พร้อมรูปทรงเป็นธรรมชาติ อกชิด เนินสวย 
 • ผ่าตัดกระชับหน้าอก แก้ไขหน้าอกหย่อนคล้อย ให้กลับมาเต่งตึง สามารถทำร่วมกับการเสริมหน้าอกได้ในคราวเดียว

5 เหตุผลที่สาว ๆ เลือกเสริมหน้าอกที่ Amara Clinic

เสริมหน้าอกโดยศัลยแพทย์เฉพาะทาง 

เสริมหน้าอกกับศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง มากด้วยประสบการณ์ รีวิวเพียบ! โดยเป็นการเสริมหน้าอกที่เน้นผลลัพธ์และความปลอดภัยที่ต้องมาควบคู่กันเสมอ สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าตัวเองเหมาะกับเสริมหน้าอกด้วยเทคนิคอะไร สามารถเข้ารับคำปรึกษาจากศัลยแพทย์ได้ ไม่มีค่าใช้จ่าย

นพ. วีรกานต์ สถิตนิรามัย (หมอวี)
ศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง

นพ. ฤทธิกร พรไพศาลสกุล (หมอนิว)
ศัลยแพทย์เฉพาะทาง

เทคนิคทันสมัย 

เสริมหน้าอกด้วยเทคนิคที่ทันสมัย ได้มาตรฐาน เพื่อลดอาการหรือผลข้างเคียงในการเสริมหน้าอก ช่วยให้คนไข้เจ็บน้อย มีแผลเล็ก แผลสวย หายไว ไม่ต้องใส่สายเดรน ดูแลตัวเองง่าย สามารถกลับไปใช้ชีวิตประจำวันหรือทำงานปกติได้ในเวลาอันรวดเร็ว

เครื่องมือประสิทธิภาพสูง 

เสริมหน้าอกด้วยวัสดุ, เครื่องมือ และเทคโนโลยีที่ทันสมัย มีประสิทธิภาพสูง อาทิ ซิลิโคนเกรดพรีเมี่ยม มาตรฐานทางการแพทย์, เครื่องดูดไขมันพลังงานน้ำ Body-jet เพื่อให้ได้เซลล์ไขมันที่มีคุณภาพสูง เหมาะสำหรับดูดไขมันเพื่อนำมาฉีดไขมันหน้าอกต่อ เป็นต้น

ห้องผ่าตัดแบบ Clean Room

ห้องผ่าตัดปลอดเชื้อแบบ Clean Room ซึ่งเป็นห้องผ่าตัดขนาดใหญ่ที่ได้รับรองจากกระทรวงสาธารณสุข ด้วยระบบ Positive Pressure ควบคุมความดันอากาศให้เป็นบวกเสมอ ป้องกันอากาศที่อาจมีเชื้อโรคไหลเข้าสู่ห้องผ่าตัด พร้อมด้วยระบบอื่น ๆ อีกมากมาย อาทิ HEPA Filter ระบบกรองอากาศ ดักจับอนุภาคได้ทุกขนาด, ระบบ Lamina Airflow ควบคุมทิศทางของอากาศ, ระบบระบายแก๊สส่วนเกินออกจากห้องผ่าตัด เป็นต้น (อ่านเพิ่มเติมได้ที่ ห้องผ่าตัด)

บริการ After Care ครบครันที่สุด

Amara Clinic เราคำนึงถึงผลลัพธ์ที่ดีที่สุด เราจึงมีบริการ After Care ดูแลหลังเสริมหน้าอกและดูดไขมันอย่างครบครัน รองรับคนไข้ทุกเคส แบบไม่ต้องไปหาทำที่อื่น ซึ่งอยู่ในแพคเกจเสริมหน้าอกเรียบร้อยแล้ว ไม่มีค่าใช้จ่ายบวกเพิ่ม อาทิ เซ็ตยารับประทานและยาทาเพื่อบรรเทาอาการต่าง ๆ, ชุดกระชับหลังดูดไขมัน, บริการทำแผล-ตัดไหมที่คลินิก, นวด RF กระชับสัดส่วนหลังดูดไขมัน, เลเซอร์ลดรอยแดง-รอยดำของแผลหลังเสริมหน้าอก, ฉายแสง LED ลดอาการบวม, ฉีด Vitamin C ฟื้นฟูแผลหลังผ่าตัด, ฉีดคีลอยด์ เป็นต้น

รีวิวเสริมหน้าอกจากเคสจริง

ทำนม เสริมหน้าอก
ทำนม เสริมหน้าอก
ทำนม เสริมหน้าอก

FAQ 10 คำถามยอดฮิต!

คำถามที่ 1 : เสริมหน้าอกให้นมลูกได้ไหม

คำตอบ : เสริมหน้าอกสามารถให้นมลูกได้ ซึ่งไม่ว่าจะเป็นการเสริมหน้าอกเหนือกล้ามเนื้อ, ใต้กล้ามเนื้อ หรือระหว่างกล้ามเนื้อ จะเป็นการวางตำแหน่งซิลิโคนเสริมหน้าอกใต้เนื้อเต้านมที่อยู่คนละส่วนกับกับต่อมน้ำนมที่ทำหน้าที่ผลิตน้ำนม จึงไม่ส่งผลกระทบต่อการผลิตน้ำนมแต่อย่างใด

คำถามที่ 2 : ทำนมเจ็บไหม

คำตอบ :

 • ระหว่างทำนม ในทุกเคสจะต้องมีการวางยาสลบร่วมกับยาชาเฉพาะที่ ดังนั้น คนไข้จะไม่รู้สึกตัวและไม่รู้สึกเจ็บเลย
 • หลังทำนม หลังจากที่คนไข้ฟื้นจากยาสลบและยาชาเริ่มหมดฤทธิ์แล้ว คนไข้อาจมีความรู้สึกเจ็บที่แผลได้ ซึ่งเป็นเรื่องปกติ และเป็นความเจ็บในระดับที่สามารถทนได้ นอกจากนี้ ยังสามารถรับประทานยาแก้ปวดทุก 4-6 ชั่วโมง เพื่อบรรเทาอาการปวดได้ โดยหลังทำนม 1 สัปดาห์ อาการต่าง ๆ จะค่อย ๆ ดีขึ้นและหายไป
คำถามที่ 3 : ซิลิโคนเสริมหน้าอกอยู่ได้กี่ปี

คำตอบ : ซิลิโคนเสริมหน้าอกสามารถอยู่กับคนไข้ได้ตลอดชีวิต ทั้งนี้ ซิลิโคนที่ใช้เสริมหน้าอกต้องได้มาตรฐานจริง ๆ และต้องเสริมหน้าอกกับศัลยแพทย์เฉพาะทางที่มีความชำนาญ จึงจะทำให้การเสริมหน้าอกมีความปลอดภัยทั้งในระยะสั้นและในระยะยาว ไม่มีผลข้างเคียงที่ไม่พึงประสงค์ ที่อาจทำให้คนไข้ต้องมาผ่าตัดเอาซิลิโคนออกภายหลัง

คำถามที่ 4 : เสริมหน้าอกพักฟื้นกี่วัน

คำตอบ : เสริมหน้าอกที่ Amara Clinic ของเราเป็นเทคนิคเปิดแผลเล็ก เทคนิควางซิลิโคนแบบ Dual Plane บวกกับเทคนิคจี้ไฟฟ้าหยุดเลือด ทำให้คนไข้ไม่ต้องใส่สายเดรน เจ็บน้อย หายไว ซึ่งระยะเวลาในการพักฟื้นก็น้อยมาก ๆ โดยแนะนำให้พักฟื้นอยู่บ้านหรือลางานสัก 3 วัน เพียงแต่ต้องงดการยกของหนัก การออกแรงเยอะ ๆ หรือการออกกำลังกายหนัก ๆ ในช่วง 1-2 สัปดาห์แรกหลังเสริมหน้าอก

คำถามที่ 5 : เสริมหน้าอกกี่เดือนเข้าที่

คำตอบ : หลังเสริมหน้าอกประมาณ 3 เดือน หน้าอกจะเริ่มเข้าที่สวยเป็นธรรมชาติ อาการต่าง ๆ เช่น เจ็บ บวม ช้ำ จะหายเป็นปกติ และสามารถออกกำลังกายได้ตามปกติ

คำถามที่ 6 : หลังเสริมหน้าอก นอนตะแคงได้ตอนไหน

คำตอบ : ในช่วง 1 เดือนแรกหลังเสริมหน้าอก งดการนอนตะแคง และงดการนอนคว่ำหน้าเป็นเวลา 2-3 เดือน เพราะอาจทำให้ซิลิโคนเคลื่อนตัว

คำถามที่ 7 : หลังเสริมหน้าอกดื่มแอลกอฮอล์และสูบบุหรี่ได้ไหม

คำตอบ : ก่อนและหลังเสริมหน้าอก แนะนำให้งดดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ประมาณ 1 เดือน เพื่อป้องกันไม่ให้แผลติดเชื้อ และภาวะแผลหายช้า

คำถามที่ 8 : หลังเสริมหน้าอก สามารถบีบหน้าอกได้ไหม

คำตอบ : ควรงดการจับหรือบีบเต้านมแรง ๆ จนกว่าหน้าอกจะเข้าที่ หรือประมาณ 3 เดือนหลังเสริมหน้าอก เพราะเนื้อเยื่ออาจเกิดความบอบช้ำอักเสบ และทำให้ซิลิโคนเคลื่อนตัวตามมาได้

คำถามที่ 9 : เสริมหน้าอกทำให้เป็นมะเร็งไหม

คำตอบ : คนที่เสริมหน้าอกจะมีโอกาสเกิดมะเร็งเต้านมเท่ากับคนทั่วไป ทั้งนี้ ปัจจัยเรื่องการเสริมหน้าอกไม่ได้เพิ่มโอกาสเกิดมะเร็งเต้านมได้มากกว่า อย่างไรก็ตาม แนะนำให้เลือกเสริมหน้าอกกับสถานพยาบาลที่น่าเชื่อถือ ที่มีการใช้ซิลิโคนที่ได้มาตรฐาน

คำถามที่ 10 : ฉีดไขมันเสริมหน้าอก สามารถใช้ไขมันจากคนอื่นได้ไหม

คำตอบ : การฉีดไขมันเสริมหน้าอก ไม่สามารถใช้ไขมันจากคนอื่นได้ เพราะเซลล์ไขมันคนอื่นก็เหมือนสิ่งแปลกปลอม ซึ่งร่างกายเราจะต่อต้านเซลล์ไขมันคนอื่น และเกิดอันตรายได้

โปรโมชั่นพิเศษ

เสริมหน้าอก

โปร Hot เสริมหน้าอก สำหรับลูกสาวหมอนิว!

อกสวย BOOM สะใจ! แต่จ่ายเพียง 49,900.-

ฟรี ค่าวางยาสลบ โดยวิสัญญีแพทย์
ซิลิโคน Mentor Smooth Round

 • เงื่อนไข : โปรโมชั่นนี้เฉพาะลูกค้าที่รีวิวเห็นหน้าเท่านั้น

“ขยายเวลาถึง 15 พฤศจิกายน 2566 นี้”

สนใจคลิก
 • แผลเล็ก เจ็บน้อย

 • พักฟื้นไว แผลหายไว ไม่บวมช้ำ

 • ทำวันนี้ อีกวันชิล ๆ

ดูรีวิวแบบจัดเต็ม
ทำนม เสริมหน้าอก
ทำนม เสริมหน้าอก

ลงทะเบียนปรึกษาแพทย์ฟรี